Thảo dược quý, Tốt cho gan

Tư vấn miễn cước 1800 1194
Ngày đăng : 21/02/2022 Triệu chứng của xơ gan là gì? Cách điều trị xơ gan hiệu quả

Xơ gan là giai đoạn muộn của nhiều tổn thương như viêm gan, gan nhiễm mỡ . Đó là tình trạng khiến mô sẹo thay thế dần các tế bào gan khỏe mạnh của bạn. Khi xơ gan tiến triển, ngày càng có nhiều mô sẹo hình thành, khiến gan khó hoạt động hay còn gọi là xơ gan mất bù. Tổn thương gan do xơ gan thường không thể điều trị dứt điểm. Tuy nhiên nếu xác định sớm nguyên nhân, triệu chứng của xơ gan sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Ngày đăng : 04/10/2021 20 - 30% dân số Việt Nam mắc bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là căn bệnh phổ biến, không chỉ trên thế giới mà ngay cả ở Việt Nam. Bệnh gan nhiễm mỡ hiện đã trở thành vấn đề sức khỏe đáng báo động, bệnh không chỉ gặp ở những người trưởng thành, người mắc một số bệnh mạn tính mà xuất hiện cả ở đối tượng là trẻ em.

Ngày đăng : 04/10/2021 Gan nhiễm mỡ - bệnh phổ biến nhưng khó phát hiện

Gan nhiễm mỡ là một căn bệnh phổ biến, nếu không được phát hiện và điều trị sẽ gây hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe con người. Tuy nhiên đây lại là căn bệnh khó phát hiện, bởi có rất ít các dấu hiệu nhận biết bệnh chỉ qua thăm khám bên ngoài.

Ngày đăng : 04/10/2021 Những sai lầm khi điều trị gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là một căn bệnh phổ biến mà rất nhiều người đang mắc phải và có tốc độ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về bệnh để có những biện pháp điều trị hiệu quả. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm về bệnh gan nhiễm mỡ mà chúng ta cần tránh.

Silymax Gold - Thảo dược quý, Tốt cho gan

ĐƠN GIÁ: 180.000đ/ 1 Hộp 6 vỉx10 viên nang mềm

Miễn phí giao hàng khi mua từ 4 hộp

Nên sử dụng ít nhất 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tối ưu
TỔNG TIỀN: 180.000đ
Form đặt hàng
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giúp giải độc gan.
  • Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng: Mệt mỏi, chán ăn, vàng da, mụn nhọt, mẩn ngứa, men gan tăng do suy giảm chức năng gan